Báo cáo thực tập kế toán tài sản cố định tại công ty Bạch Gia

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán về tài sản cố định :

Đề Tài : Báo Cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tài sản cố định tại công ty cổ phần thương mại Bạch Gia

LỜI MỞ ĐẦU

Một đất nước đi lên từ  đói nghèo dân trí còn lạc hậu do chiến tranh để lại. Việt Nam của ngày nay đã khoác trên mình một màu áo mới với những bước chuyển mình hợp tác và xu thế hội nhập lẫn tiền đề cho một nền kinh tế cả về chính trị vững mạnh. Bên cạnh sự phát triển của đất nước thì các doanh nghiệp, công ty… đóng một vai trò hết sức quan trọng bởi nguồn thu chủ yếu của Nhà nước là các khoản thuế và các khoản phí, lệ phí chủ yếu của Nhà nước là các khoản thuế và các khoản phí, lệ phí từ các đơn vị tham gia kinh doanh và cá tổ chức cá nhân. Do vậy để tồn tại được thì các doanh nghiệp phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tất yếu, góp phần nâng cao thu nhập đồng thời đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển thì công tác quản lý đóng một vai trò quan trọng, điều này có được thực hiện tốt hay không là nhờ bộ phận kế toán trong doanh nghiệp đó. Bởi kế toán có nhiệm vụ kiểm tra, thu nhập và xử lý thông tin về các hoạt động kinh tế tài chính cho các đối tượng bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp. Nói tới hoạt động quản lý và vai trò của người kế toán thì đây là một trong những vấn đề hết sức nhạy cảm. Bởi nó liên quan đến vấn đề trong xã hội và trực tiếp ảnh hưởng tới nguồn TSCĐ của một doanh nghiệp.Qua thời gian thực tập tại doanh nghiệp xây dựng tư nhân Thành Đạt em đã nhận thức được điều này. Do vậy em đã lựa chọn chuyên đề tốt nghiệp đó là: “Kế toán tài sản cố định” .

Cùng với sự hạn chế cả về kiến thức và thời gian thực tập nên bài báo cáo này không tránh khỏi sai sót. Vậy em kính mong nhận được sự góp ý kiến, chỉ bảo của quý thầy cô  cùng toàn thể các cô chú, anh chị cán bộ kế toán trong doanh nghiệp để đề tài này được hoàn thiện tốt hơn.Em xin chân thành cảm ơn!

download bao cao thuc tap 150x150 Báo cáo thực tập kế toán tài sản cố định tại công ty Bạch Gia

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Dương – Công Ty Kế Toán Hà Nội – Đào tạo kế toán thực tế

Liên hệ tư vấn :  0988 332 093 

Website:  http://baocaothuctap.org/


Bài Viết Liên Quan: